công ty TNHH vận tải và du lịch Mai Phương

công ty TNHH vận tải và du lịch PHƯƠNG LONG được thành lập ngày 12/2/2009 qua nhiều năm phát triển dịch vụ tại sân bay dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi được sự phản hồi từ phía khách hàng rất tốt, dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và không ngừng phát triển thương hiệu.

công ty phương long

Trong thời gian phát triển thương hiệu công ty luôn triển khai và quán triệt các anh em lái xe taxi sân bay giá rẻ PHƯƠNG LONG lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, thái độ phục vụ làm nên thương hiệu của chính mình.

mỗi một nhân viên lái xe là những tấm gương tốt để tạo dựng nên thương hiệu của công ty, taxi đường dài giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất, đơn giá rẻ đến với khách hàng cộng với dịch vụ và chất lượng tốt luôn luôn được hành khách đón nhận.

Địa chỉ giao dịch khách hàng trụ sở chính tầng 3 số 27 phố chùa láng phường đống đa hà nội, văn phòng giao dịch 2 ngã ba ngọc hồi ngũ hiệp thanh trì hà nội, văn phòng giao dịch đà nẵng số k65 ngõ 97 phố tô hiến thành, quận sơn trà thành phố đà nẵng, điện thoại liên hệ (04) 39 111 777 24/24 để phục vụ khách hàng.

VĂN PHÒNG DAO DỊCH PHƯƠNG LONG