Bể phốt nên đặt ở đâu đảm bảo an toàn nhất

Bạn đang băn khoăn không biết bể phốt nên đặt ở đâu ? Để đặt bể phốt đúng vị trí , không ảnh hưởng đến phong thủy , hay làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn . Chúng tôi những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường sẽ có những tư vấn mà bản thân mình đúc kết được để chia sẻ với quý khách .

 

 

Khi chọn lựa làm  nghề trong lĩnh vực vệ sinh môi trường .Mỗi ngày  Chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều các hộ gia đình khác nhau . Mỗi gia đình lại có một cách chọn vị trí để đặt bể phốt khác nhau . Khi thi công lại được chính chủ nhà chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi lắp đặt bể phốt cho phù hợp . Sau nhiều năm sử dụng thì các bạn cũng nên hut be phot tai ha noi. Với những chủ nhà làm ăn buôn bán , khi xây nhà , lắp đặt từ phòng khách , nhà bếp cho đến vị trí bể phốt đều được chọn theo phong thủy , đặt hướng phù hợp . Không phải tự nhiên mà mỗi nhà lại phải thận trọng trong việc lựa chọn vị trí phù hợp cho nhà bếp hay bể phốt như vậy . Vì có những gia chủ khi xây nhà chọn lựa được những vị trí phù hợp , làm ăn thuận buồm xuôi gió , sức khỏe dồi dào . Nhưng có những gia chủ nếu không may đặt sai vị trí lại gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống . Thông thường tại các hộ gia đình thường đặt bể phốt dưới sàn nhà của tầng trệt , nhưng có gia đình lại thích đặt ở phía người sân và lắp đường ống dẫn ra . Có gia đình thì chọn xây bể một ngăn , có gia đình lại xây hai ngăn . Tuy nhiên để chọn được vị trí đặt bể phốt phù hợp quý khách cũng phải dựa trên thực tế diện tích , vị trí mà mình xây dựng . Ví dụ như diện tích rộng thì đặt bể phốt có thể tích lớn , chọn hướng phù hợp . Thế nhưng có rất nhiều gia đình , diện tích đất rất hẹp chỉ có khoảng 15 – 20m thì bắt buộc phải đặt bể phốt tại vị trí thuận lợi nhất như dưới nền nhà vệ sinh tầng trệt. Nhưng chúng tôi khuyên bạn khi định xây nhà cửa , quý khách hãy tham khảo các mẫu thiết kế , cũng như nhờ người có kinh nghiệm chọn vị trí , hướng phù hợp để làm .

Việc chọn lựa đúng vị trí bể phốt nên đặt ở đâu để phù hợp là một điều vô cùng quan trọng . Chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn để luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống . Để được tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng qua văn phòng của công ty tại 21b Đào Nguyên – Trâu quỳ – Gia lâm – Hà Nội .

>> các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm   để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ