Taxi đường dài hà nội giá rẻ nhất 5.000/km tổng đài (04).62.542.542

Taxi đường dài giá rẻ nhất 5.000/km tổng đài (04).62.542.542, giá xe taxi đường dài 7 chỗ giá chỉ với 10.000/km đơn giá rẻ đến với khách hàng uy tín chất lượng, thương hiệu đã được khẳng định mai lại lợi ích đến với thị trường.

Đơn giá trên của taxi đường dài Mai Phương được chúng tôi triển khai và áp dụng trên toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước chứ không chỉ riêng thành phố hà nội. Nhằm mang lại cho khách hàng yêu quý của taxi sân bay Mai Phương “mức giá thấp nhất“, “chất lượng phục vụ tốt nhất” và “cung đường ngắn nhất” .

Mức Giá taxi đường dài thấp nhất, phù hợp nhiều đối tượng

Chúng tôi có rất nhiều dòng xe taxi đường dài để bạn lựa chọn. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng và số lượng người mà bạn đặt. Chúng tôi sẽ lựa chọn xe phù hợp hoặc bạn có thể tự yêu cầu dòng xe và loại xe cho mình.

Mức giá thấp nhất– Mỗi dòng xe chúng tôi có các quy định đơn giá khác nhau nhằm giúp khách hàng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu đi lại của mình để đảm bảo mức giá luôn phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Ví dụ: Với loại xe taxi đường dài 4 chỗ Getz thì mức giá sẽ là 8.000 đồng từ km 40 cho đến 80 km, chiều về khách hàng sẽ được giảm 70% giá cước.

Bảng giá taxi đường dài giá rẻ Mai Phương.

Bảng giá taxi đường dài Mai Phương

Bảng giá taxi đường dài Mai Phương

Chất lượng phục vụ tốt nhất 

Đối với khách hàng hay ngay cả nhân viên taxi đường dài như chúng tôi, đã bỏ tiền ra thuê xe hay thuê bất kỳ dịch vụ gì để mong sẽ nhận lại được dịch vụ tốt nhất dành cho mình. Đó là tâm lý chung của mỗi chúng ta.

Với lái xe: Nhân viên lái xe của taxi đường dài Mai Phương luôn niềm nở với khách hàng, phục vụ tận tình, và mang lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng mỗi khi lên xe.

thiết-bị-theo-dõi-xe-taxi

Chất lượng xe: Các dòng xe sử dụng để làm taxi đường dài đều là các dòng xe mới, hiện đại. Trên xe có gắn các thiết bị theo dõi hành trình, camera theo dõi. Đảm bảo nhằm đảm bảo nhân viên lái xe luôn đi đúng đường và ngắn nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể khiếu nại về chất lượng phục vụ của nhân viên lái xe đến tổng đài: (04).62.542.542 của chúng tôi bất của lúc nào về chất lượng phục vụ của nhân viên lái xe.

Không sợ mất đồ: Trên taxi đường dài có gắn thiết bị theo dõi nên khi khách hàng nên bên phía tổng đài luôn biết khách hàng nào bỏ quên đồ và cung đường bỏ quên. Khách chỉ cần nhớ mình đã quên đồ ở cùng đường nào hoặc nhớ số xe đã đi là có thể nhận lại đồ mà mình bỏ quên bất kỳ lúc nào.

Cung đường ngắn nhất

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Rằng đi rẻ như vậy có sợ bị đi cung đường dài hay không? có đảm bảo chất lượng hay không?

Khi bạn chọn đến dịch vụ taxi giá rẻ để đi về quê, đi du lịch, hay đi công tác. Có rất nhiều trường hợp đi xe taxi đường dài của các hãng khác giá rẻ nhưng khi kết thúc hành trình lại hoàn toàn không rẻ chút nào. Lý do là tại xe taxi không đi đúng đường, hay cố tình đi đường vòng để nhằm câu tiền. Nếu bạn nghi ngờ taxi đường dài của Mai Phương có tình đi sai đường bạn hãy điện ngay tới (04).62.542.542 để phản ánh với chúng tôi.

Taxi đường dài Mai Phương

Lựa chọn cung đường phù hợp: Mỗi khi có khách hàng đặt xe, dù khách hàng đặt xe taxi đường dài rẻ nhất, taxi đường dài giá rẻ hay taxi đường dài hà nội điều đầu tiên chúng tôi làm đó là xem xét cung đường mình cần phải đi. Dự định hành trình mà mình phải đi cho mỗi chuyến đi dài.

Nhân viên nhận chuyến đi taxi đường dài cùng nhân viên tổng đài sẽ tham khảo các địa điểm, nơi mà khách đi và nơi đến để lựa chọn cung đường hợp lý nhất và ngắn nhất, để khách hàng tiết kiệm chi phí và giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất cho khách hàng. Bạn cũng có thể đưa ra các gợi ý về cung đường cho các nhân viên taxi đường dài mà bạn cho là ngắn nhất và dễ đi nhất để nhân viên của chúng tôi tham khảo.Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ taxi 7 chỗ hà nội giá rẻ chỉ 10.000đ/km

Ngoài các dịch vụ như: taxi đường dài liên tỉnh, taxi đường dài nội thành Hà Nội, chúng tôi còn có dịch vụ taxi đường dài sân bay hay còn gọi là taxi đường dài nội bài với mức giá rất hấp dẫn chỉ 180.000k từ hà nội đi ra sân bay nội bài.

Nếu bạn hỏi giá taxi đường dài chúng tôi rẻ nhất Hà Nội chưa? Chúng tôi không thể nói là giá chúng tôi rẻ nhất Hà Nội. Nhưng mức giá chúng tôi đưa ra rẻ hơn rất nhiều các hãng xe khách ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về giá cả cũng như chất lượng về dịch vụ của chúng tôi.

Taxi đường dài giá rẻ Mai Phương

Cuối cùng, Chúng tôi chúc khách hàng có chuyến đi thoải mái và an toàn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận những phản hồi của khách hàng về dịch vụ cũng như cung cách làm việc của nhân viên giúp chúng tôi có những dịch vụ hoàn thiện hơn và tốt nhất dành cho bạn.

Để đáp lại những ưu ái mà khách hàng đã dành cho taxi đường dài chúng tôi nói riêng và taxi Mai Phương nói chung, chúng tôi liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đi đường dài và các cung đường khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi  qua số tổng đài: (04) 62 542.542 để biết thêm chi tiết. 

Thân ái!